KIỂM TOÁN VSA

DỊCH VỤ KIỂM TOÁN - KẾ TOÁN THUẾ CHUYÊN NGHIỆP

Kiểm toán VSA là công ty uy tín chuyên cung hàng đầu trong cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán, thẩm định giá, tư vấn thuế, tư vấn tài chính, tư vấn đầu tư, M&A, IPO …Đặc biệt là dịch vụ doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI).

Dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp

Dịch vụ kiểm toán là một trong những dịch vụ cốt lõi của VSA. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiểm toán viên được đào tạo chuyên môn sâu, có nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng & quý đối tác. Công ty TNHH Kiểm Toán và Tư Vấn VSA đã và đang cung cấp dịch vụ tới 1000+ doanh nghiệp thuộc nhiều loại hình kinh doanh và ngành nghề đa dạng.

Điểm khác biệt làm nên thương hiệu và sự uy tín của công ty dịch vụ kiểm toán MAN là đội ngũ thành viên. Các thành viên của VSA luôn sở hữu năng lực chuyên môn cao, luôn chủ động bồi dưỡng và tự trau dồi kiến thức. Kết hợp cùng phong cách làm việc tận tâm, chuyên nghiệp, luôn tuân thủ đạo đức nghề nghiệp và quy định của pháp luật.

Mục tiêu chính của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một bức tranh chi tiết và rõ ràng hơn về quy trình kinh doanh, chiến lược hoạt động, báo cáo tài chính… VSA có thể cung cấp cho khách hàng đa dạng các dịch vụ kiểm toán, quản lý rủi ro tài chính, quản lý doanh nghiệp…

Dịch vụ kế toán trọn gói tối ưu & hiệu quả

Kế toán là vị trí quan trọng trong công ty, doanh nghiệp, có vai trò quản lý các đầu thu chi, xử lý thuế, báo cáo tài chính và thực hiện các giấy tờ pháp lý liên quan. Tại các doanh nghiệp lớn, vị trí này được xây dựng thành một phòng ban riêng. Tuy nhiên, với những công ty mới thành lập, công ty quy mô nhỏ, ít giấy tờ hóa đơn thì chi phí để thuê một nhân sự kế toán khá lớn, sẽ gây lãng phí. Do vậy, dịch vụ kế toán trọn gói ra đời để đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ của một kế toán nội bộ nhưng chi phí rẻ hơn khá nhiều.

Dịch vụ kế toán trọn gói của VSA là giải pháp hoàn hảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các loại giấy tờ tuân theo quy định của pháp luật. Với kinh nghiệm hợp tác với hàng nghìn công ty lớn, nhỏ, Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn VSA là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp, tận tâm.

Tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn đầu tư

Bước vào thị trường kinh doanh, việc thành lập một doanh nghiệp không chỉ đòi hỏi sự quyết đoán mà còn đòi hỏi kiến thức và kế hoạch cụ thể. Để giúp quý khách thực hiện mục tiêu đó, VSA mang tới khách hàng dịch vụ tư vấn luật Doanh nghiệp, tư vấn thành lập công ty, tư vấn đầu tư..

Chúng tôi cam kết đáp ứng tốt những yêu cầu tư vấn cho khách hàng và hoàn thành sứ mệnh, nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng, hạn chế tối thiểu rủi ro trong quá trình hoạt động của Doanh nghiệp. Hỗ trợ tốt cho sự thành công của doanh nghiệp cũng chính là thành công của VSA.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay
0242.1238.568 - 0911.245.396

Để có được hiệu quả cao nhất, VSA luôn luôn nỗ lực mang tới dịch vụ phù hợp với mong muốn của khách hàng nhất để từ đó có thể tối ưu cũng như có được mức phí phù hợp nhất.

Tại sao nên chọn VSA

Để trao gửi niềm tin?

1

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

VSA sở hữu đội ngũ nhân sự hùng hậu, giàu kinh nghiệm, đã cung cấp dịch vụ tới hàng nghìn doanh nghiệp trên cả nước.
2

Tận tâm, uy tín

Sự tận tâm trong công việc, uy tín với khách hàng là 2 tiêu chí hàng đầu chúng tôi đặt ra.
3

Đảm bảo tiến độ

Tiến độ là thước đo năng lực & uy tín trong công việc. VSA cam kết luôn đảm bảo tiến độ & chất lượng dịch vụ,
4

Giá luôn tốt nhất

Giá thành dịch vụ của VSA được tối ưu, mang tới lợi ích lớn nhất tới khách hàng.

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Mỗi khách hàng sẽ có một trải nghiệm về dịch vụ của Kiếm Toán VSA. Qua mỗi dự án, chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao nghiệp vụ, hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Xin cảm ơn quý đối tác & khách hàng đã tim tưởng sử dụng dịch vụ của VSA.

TIN TỨC