Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn VSA (Gọi tắt: VSA) là doanh nghiệp thành lập và được bộ Tài chính cấp phép hành nghề trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đi đầu trong cung cấp các dịch vụ khác như Thẩm định giá, Đại lý thuế, Tư vấn tài chính, đầu tư, Quản trị doanh nghiệp,…….

Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, VSA luôn luôn nỗ lực để mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng cũng như dần khẳng định được vị thế, uy tín của mình đối với doanh nghiệp. Sự tăng trưởng những năm gần đây, quy mô và sự hài lòng của khách hàng là minh chứng rõ nhất cho thành công của VSA.

Dịch vụ của chúng tôi

Để có được hiệu quả cao nhất, VSA luôn luôn nỗ lực mang tới dịch vụ phù hợp với mong muốn của khách hàng nhất để từ đó có thể tối ưu cũng như có được mức phí phù hợp nhất.

Chúng tôi tự tin mang đến giá trị cốt lõi cho khách hàng thông qua các dịch vụ như:

Dịch vụ Kiểm toán
Dịch vụ Kế toán thuế
Dịch vụ Thẩm định giá
Dịch vụ Tư vấn quản trị, tài chính

Mạng lưới hoạt động của VSA

Trụ sở chính: Tầng 14 Tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam
Chi nhánh Sài Gòn: Tầng 7 Tòa nhà Centre Point, Số 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 08, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đội ngũ nhân viên

Chúng tôi nhận thức được rằng chất lượng dịch vụ của mình sẽ là đóng góp ảnh hưởng trong việc ra quyết định Đầu tư kinh doanh của Doanh nghiệp, do vậy, yếu tố Con người đóng vai trò then chốt để mang tới những giá trị tốt nhất. HIểu được điều đó, Đội ngũ nhân viên VSA là một tập thể gồm những kiểm toán viên, thẩm định viên được trang bị kiến thức về hệ thống pháp luật và có kinh nghiệm trong các tình huống thực tế để xử lý, tư vấn hiệu quả nhất cho khách hàng.

Phương châm hoạt động

Mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng – là phương châm và khao khát của VSA khi cung cấp dịch vụ dịch vụ tới doanh nghiệp. Là một lĩnh vực tư vấn, Chúng tôi đặt lợi ích của đơn vị lên hàng đầu để mang giúp khách hàng có được những quyết định đúng đắn khi thực hiện Đầu tư kinh doanh, mang lại giá trị kinh tế cao nhất với một chi phí hợp lý. Sự thành công của quý khách hàng cũng là niềm vui, là thành công trong quá trình cung cấp dịch vụ của Chúng tôi.

Cam kết

Chất lượng dịch vụ là điều mà VSA tự hào trong quá khứ và luôn hướng tới trong hiện tại và tương lai. Với kinh nghiệm khách hàng đã qua, với đội ngũ nhân viên chất lượng giàu kinh nghiệm, VSA cam kết về chất lượng dịch vụ và sự hài lòng màng chúng tôi mang tới Quý khách hàng
Cảm ơn vì đã tin tưởng VSA !